Review về phim Jurassic World: Fallen Kingdom mới nhất hiện nay

Jurassic World: Fallen Kingdom – Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ là phần phim tiếp theo của sê ri phim nổi tiếng nhất về loại động vật khổng lồ thời tiền sử này. Tổng quan chung chúng tôi cảm thấy phần này hấp dẫn, kịch tính hơn phần phim năm 2015, dù còn nhiều điểm vô lý nhưng mà phim giải trí tốt lắm. Nào hãy cùng chúng tôi phim chi tiết nhé.

Cốt truyện: Jurassic World 2018 nói về việc hòn đảo khủng long Isla Nublar sau sự kiện năm 2015 thì bị bỏ hoang và cô lập với thế giới. Tuy nhiên núi lửa trên đảo này đang hoạt động trở lại và đe dọa sự tồn tại của khủng long. Chính phủ Mỹ bỏ phiếu để cho tự nhiên quyết định sự sống của loại vật này, nhưng tập đoàn LockWood muốn bảo tồn chúng nên đã lên kế hoạch di dời 11 loài khủng long về nơi an toàn.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Chính vì vậy, chuyên gia hành vi khủng long Owen (Chris Pratt) và quản lý cũ của công viên Isla Nublar là Claire (Bryce Dallas Howard) được mời tham gia để giải cứu bầy khủng long. Từ đây, chuyến hành trình đến với công viên khủng long bắt đầu cũng như những âm mưu đằng sau kế hoạch di tản này dần được hé lộ, mở ra một kỷ nguyên thế giới khủng long mới trên toàn trái đất.

Hình ảnh: Phim lấy khủng long làm đề tài chính nên tất nhiên kỹ xảo phải thật tốt rồi. Những chú khủng long hiện lên trên phim thực sự quá sống động với công nghệ CGI. Các bạn sẽ thấy chúng cực kỳ đáng sợ, to lớn nhưng cũng có nét đáng yêu, tinh nghịch nữa ấy. Nhiều hình ảnh về khủng long trong phim được làm khá nghệ thuật, đậm chất điện ảnh và biểu tượng khiến người xem vừa thấy đáng thương, vừa sợ tè ra cả quần luôn.

Âm thanh: Jurassic World: Fallen Kingdom không sử dụng bất cứ ca khúc nhạc nền nào trong phim nhưng phần âm thanh phim vẫn cực kỳ tốt. Đầu tiên là tiếng động di chuyển và gào thét của khủng long cực kỳ đã, chân thực nhưng không gây chói tai. Nhờ những âm thanh như vậy mà những quái thú thời tiền sử ấy mới thực sự sống lại trước mắt chúng ta.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/au-my

Diễn xuất: Như đã nói ở trên, các con khủng long có màn diễn xuất tốt hơn so với các nhân vật chính của chúng ta. Mặc dù chỉ tạo hình qua công nghệ máy tính nhưng chúng ta vẫn cảm nhận được tính cách của các con vật này. Mà phim làm gì cho khủng long nó thông minh khiếp, ngửi được khí ga biết sắp nổ nên con khủng liền “chạy ngay đi” hay khủng long biết mở cả cửa sổ và thậm chí đóng kịch nữa…. Các tình tiết này hơi lố nhưng lại tạo được sự thích thú cho người xem.

Âm thanh: Làm phim này các nhà làm phim cũng trăn trở nhiều lắm đó nhé. Bởi vì làm sao để ra chất phim em gái mưa nhưng lại không bị lạm dụng hay bị gọi là một cái bóng của ca khúc em gái mưa. Vì vậy ca khúc này không được xuất hiện chính thức trong phim mà chỉ được dùng giai điệu làm nhạc nền cho các phân cảnh mưa bay với thầy giáo mưa mà thôi. Thực tế chỉ cần nghe những nốt nhạc quen thuộc này, người xem cũng đã đủ liên tưởng về em gái mưa rồi.

Rate this post